Chơi game trúng vàng cùng Thương Khung Chi Kiếm

Chiến dịch tặng Vàng Phú Quý 9999 hàng thật giá thật cùng nhiều phần quà siêu giá trị cho toàn bộ Kiếm Khách thân yêu của Thương Khung Chi Kiếm - Funtap vẫn sẽ diễn ra đến hết ngày 7/2/2021. Còn Kiếm Khách nào chưa lấy số may mắn thì nhanh tay xếp hàng nhận số thôi!

Dù mới chỉ ra mắt không lâu nhưng nhờ gameplay hấp dẫn cùng những sự kiện chất lượng, Thương Khung Chi Kiếm đã thu hút một lượng lớn game thủ tham gia trải nghiệm và gắn bó, bước đầu xây dựng cộng đồng lớn mạnh.

Để cho dịp Tết thêm phần rực rỡ và tưng bừng, cũng như thay lời tri ân gửi tới những người chơi đang dành trọn tâm huyết cho Thương Khung Chi Kiếm, NPH Funtap mới đây đã phát động chiến dịch Tặng Vàng Phú Quý 9999 và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Để tham gia, người chơi Thương Khung Chi Kiếm lấy số may mắn qua hướng dẫn trên thông báo điện thoại hoặc thư trong game Thương Khung Chi Kiếm. Vào buổi Livestream Tất Niên ngày 08/02/2020 (27 Tết) sẽ tiến hành quay số trực tiếp và công bố các Kiếm Khách may mắn trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng:

  • Giải Đặc Biệt: 5 Chỉ Vàng Phú Quý 9999 (ảnh minh họa)
  • Giải Nhất: Tivi Led Samsung 4K 55 inch
  • Giải Nhì: Dàn Loa Âm Thanh Sony
  • 100 Giải Khuyến Khích: Thẻ Funcard 50K


Như bạn thấy, lựa chọn siêu phẩm kiếm hiệp của NPH Funtap để giải trí không chỉ mang tới cho bạn cơ hội giành lấy hàng loạt phần thưởng hấp dẫn, mà đó còn là những trải nghiệm tuyệt vời, độc nhất đến từ gameplay có chiều sâu và đa dạng tính năng của Thương Khung Chi Kiếm. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không tải ngay game để được trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp từ NPH Funtap, lại còn được nhận hàng tá phần thưởng hấp dẫn – trong đó có Vàng Phú Quý 9999?

Ngoài ra khi mua thẻ nạp các game của NPH Funtap trên Tabpay, bạn cũng sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 5%.

>>> Mua thẻ game online ưu đãi lớn

Mọi Thắc Mắc Xin Vui Lòng Liên Hệ:

HOTLINE: 0969 672 133