2 GAMES MỚI TOANH SẮP ĐỔ BỘ VÀO THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Sắp tới, thị trường games Việt Nam sẽ chào đón sự ra mắt “mới toanh”, hứa hẹn nhiều hấp dẫn của 2 games Blood Chaos M và Thủ Thành Origin.

Blood Chaos M – MMORPG Hàn Quốc

Blood Chaos M do hãng Day1 Entertainment phát triển là một MMORPG hành động 3D cho phép người chơi nhập vai vào các class nhân vật và tiến hành thực hiện nhiệm vụ theo chỉ dẫn của NPC. Không chỉ mang đến cho người chơi những khung cảnh cùng với góc nhìn mãn nhãn nhất trong thế giới truyền kỳ mang màu sắc phương Tây bằng công nghệ đồ hoạ 3D, người chơi còn có thể gặp gỡ nhiều người chơi khác trên một bản đồ và có thể phối hợp cùng với họ chiến đấu vượt qua những thử thách từ các hoạt động Co-op. Với chế độ 30vs30, chiến trường trong game là cực kỳ to lớn khi có đến 60 game thủ giao tranh. Điều này không chỉ khiến cho cuộc hỗn chiến sinh tử trở nên sôi động với hào khí ngút trời mà còn khiến người chơi hoàn toàn chìm đắm trong những trận PvP rực lửa với hiệu ứng cực kỳ bắt mắt.


Từ 4 class nhân vật ban đầu, người chơi Blood Chaos M có thể thể hiện cá tính của riêng mình thông qua việc thay đổi trang phục bên ngoài, mua sắm những skin mới cũng như thú cưỡi trong game để làm cho nhân vật thêm sống động. Bên cạnh đó, người chơi cũng được tự do lựa chọn nghề nghiệp và kỹ năng. Ngoài ra, Blood Chaos M còn công nhận những nỗ lực của game thủ dưới hình thức trao đổi thiết bị và vật phẩm tự do thông qua sàn giao dịch giữa các người chơi với nhau và người chơi với các NPC khác.


Blood Chaos M khi về Việt Nam sẽ được đội ngũ chuyên môn thực hiện Việt hoá giao diện tiếng Việt hoàn chỉnh. Sau đó, người chơi có thể đăng ký để báo danh chuẩn bị tham gia game. Dự kiến trò chơi này sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào cuối năm 2020.


Thủ Thành Origin - Game chiến thuật của NPH Funtap

Mới đây, hãng Funtap đã thông báo sẽ phân phối trò chơi chiến thuật Thủ Thành Origin tại Việt Nam trong thời gian không xa.

Tuy tựa game còn khá mới mẻ, nhưng với đề tài Tam quốc cùng lối chơi phòng thủ tháp quen thuộc với nhiều người, Thủ Thành Origin hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Với thiết kế giao diện chơi trên màn hình dọc, người chơi game này sẽ dễ dàng quan sát và thao tác đơn giản hơn.

Các nhân vật Tam quốc trong game đều được thiết kế với tạo hình chibi cùng mọi tính năng, hoạt động được thể hiện qua các icon dễ thương và sinh động.

Tham gia game, người chơi sẽ tiến hành vượt qua các phó bản ban đầu. Bạn sẽ được cung cấp một số tướng cơ bản để thủ thành. Trò chơi có 4 hệ là hệ Cung, hệ Pháp sư, hệ Pháo và hệ Quân sư.

Game thủ sẽ sử dụng loại tướng theo từng hệ này, đặt ở những vị trí theo ý đồ của mình để ngăn chặn sự tấn công của đội quân bên ngoài vào thành trì của mình. Sức mạnh tiêu diệt của tướng phụ thuộc vào tố chất và khả năng nâng cấp.

Khi vượt qua từng cửa ải, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tích luỹ, nguyên liệu tăng cấp cho tướng để tiếp tục phát triển sức mạnh cho đội tướng của mình trong game.

Ngoài ra, game mobile của NPH Funtap còn có các chế độ chiến đấu chuyên sử dụng theo hệ. Điều này có nghĩa là trong chế độ đó bạn chỉ sử dụng loại tướng hệ đó hoặc Pháp Sư, hoặc Cung… để chiến đấu chống lại đội quân.