[TRUY TÌM CÚP VÀNG] CHƠI THÁNG SINH NHẬT – FREE QUÀ CỰC CHẤT

Tháng 6 này, sự kiện Truy Tìm Cúp Vàng quay trở lại vô cùng hoành tráng với những phần quà đặc biệt. Các HLV hãy sẵn sàng để trải nghiệm và rinh về vô số phần quà hấp dẫn như thẻ ICONS, UP, 20UCL cùng hàng tỷ BP. Bắt đầu từ 01/6 – 28/6, sự kiện áp dụng trên cả 2 nền tảng PC và Mobile.

SĂN CÚP SINH NHẬT NHẬN FREE QUÀ KHỦNG CẢ THÁNG

1.    HƯỚNG DẪN CHƠI

·      Bước 1: Đăng nhập trang sự kiện và thi đấu 1 trận xếp hạng để nhận 4 thể lực. Nếu chia sẻ trang sự kiện, HLV sẽ được nhận thêm 1 thể lực. (Nhận tối đa 5 thể lực một ngày)

·      Bước 2: Tạo lối đi cho riêng mình để có thể săn về nhiều phần quà nhất, mỗi ô đi qua sẽ tiêu hao 1 thể lực (quà hoặc chướng ngại vật sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong các ô).

·      Bước 3: Khi gặp chướng ngại vật, sử dụng 1 thể lực để phá bỏ và nhận thưởng ngẫu nhiên quà hoặc cúp vàng.

·      Bước 4: Săn đủ 2 cúp vàng để tiếp tục khám phá màn chơi khác (giải đấu) với các phần quà hấp dẫn hơn.

2.    Lưu ý:

Ø Kể cả khi đã tìm đủ 2 cúp vàng, các HLV vẫn có thể chơi tiếp màn hiện tại để nhận được tất cả phần quà tại màn đó.

Ø Cúp vàng chỉ có thể tìm thấy trong chướng ngại vật.

NHỮNG PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ SẼ CÓ TẠI MỖI GIẢI ĐẤU

Có 5 mức độ giải đấu tương đương với 5 màn chơi, nếu các HLV càng tiến sâu vào giải đấu chuyên nghiệp bao nhiêu thì các gói quà mỗi màn sẽ càng nhiều bấy nhiêu, đặc biệt sẽ xuất hiện các gói quà chất lượng hơn. Khi đi hết màn chơi, các HLV sẽ chắc chắn nhận được các phần quà đặc biệt sau:

Các HLV hãy tích cực tham gia mỗi ngày để mau chóng thăng cấp đội hình với những ICONS, UP, cùng tỷ BP miễn phí nhé.

FO4 LUCKY BALL TRỞ LẠI, CƠ HỘI SĂN ICONS, UNSUNG PLAYER +5 VÀ HÀNG LOẠT PHẦN QUÀ HẤP DẪN KHÁC

Với màn đổ bộ vào FIFA Online 4, các “Chiến binh thầm lặng” Unsung Player đã tạo ra làn gió mới trên TTCN và đem đến cho các HLV cảm giác thích thú và háo hức được trải nghiệm. Từ ngày 01/6 đến hết ngày 30/6, FIFA ONLINE 4 mang đến sự kiện lắc bóng nhận quà, FO4 LUCKY BALL: LẮC BÓNG HAY – NHẬN ICONS LIỀN TAY giúp các HLV có cơ hội sở hữu những mùa thẻ cực chất như dàn ICONS, các “Chiến binh” UP +5. Bên cạnh đó là các phiếu giảm giá thuế, thẻ cộng cực cao, gói ICONS chỉ định 20 và hàng tỷ BP tươi tại hệ thống quà tích lũy của sự kiện.

SĂN ICONS VÀ UNSUNG CỘNG CAO CHỈ TỪ 10 FC

v Với lần trở lại này, FO4 Lucky Ball sẽ đem đến cơ hội sở hữu những ICONS cực hot như: F.Torres, T.Henry,… và các “Chiến binh” UP +5 từ lượt đầu tiên chỉ với 10FC.

Ø Lưu ý: Các HLV sẽ được lắc bóng 1 lần đầu tiên với giá ưu đãi chỉ 10 FC. Những lần lắc tiếp theo sẽ là 20 FC cho 1 lần lắc. Nếu HLV lắc 10 lượt mức giá là 190 FC/MC (tương đương 19 FC = 1 lượt), 50 lượt lắc = 900 FC/MC (tương đương 18 FC = 1 lượt)

v Chưa dừng lại ở đó, chỉ với 10 FC/MC cho lượt lắc đầu tiên, các HLV sẽ chắc chắn nhận được Gói 90+ UP, 20UCL, MC (3~5) x 1 & Phiếu giảm giá thuế các mùa 30% x 1.

v Ngoài việc sử dụng FC để tham gia sự kiện, các HLV còn có thể mua thêm lượt lắc bằng MC để gia tăng cơ hội nhận quà khủng.

HỆ THỐNG QUÀ TẶNG GỒM HÀNG LOẠT MÙA THẺ ICONS VÀ UNSUNG PLAYER VÔ CÙNG HẤP DẪN

Sự kiện FO4 Lucky Ball hứa hẹn mang lại nhiều phần quà có giá trị như Gói ICONS chỉ định 20, Gói ICONS chỉ định 30, Gói COC chỉ định 50 (+8), Gói 20UCL chỉ định 50 (+7), Gói 20NG chỉ định 50 (+8), Gói 20PLCA chỉ định 50 (+8),…