Top 5 tựa game mới được mong chờ Xbox tiết lộ tại E3 2021

Gần đây xuất hiện thông tin Xbox có thể sẽ tiết lộ 5 trò chơi hoàn toàn mới tại E3 2021 tuy nhiên kế hoạch cho buổi giới thiệu “vẫn còn thay đổi”.

Klobrille – người thường rò rỉ các thông báo liên quan đến Xbox trước thời hạn cho biết các kế hoạch hiện tại của Xbox là sẽ giới thiệu 5 trò chơi AAA hoàn toàn mới tại E3 2021 vào tháng 6 tới. Tuy nhiên, Klobrille cũng đã nhanh chóng “đính chính” rằng các kế hoạch “vẫn còn xem xét lại” và mọi thứ có thể thay đổi giữa chừng.

Theo đó, 5 tựa game này bao gồm các trò chơi liên quan đến cả Xbox Game Pass và Bethesda Game Studios. Tuy Klobrille không đưa ra tên cho bất kỳ trò chơi cụ thể nào. Nhưng theo anh, các trò chơi sẽ liên quan đến Bethesda, vì vậy, rất có thể sắp tới chúng ta sẽ thấy các trò chơi hoàn toàn mới từ Bethesda Game Studios hoặc một studio thuộc sở hữu của Bethesda, như Tango Gameworks hoặc Arkane.

Và rất nhiều nhà chuyên môn đã bắt được 1 số thông tin rò rỉ về các tựa game được người hâm mộ rất mong chờ như:

Game Starfield

Khi đã quá nhàm chán với các thể loại nhập vai hiện tại. Nắm 2021 đánh giá sự chuyển mình của công nghệ game khi thêm các trải nghiệm về thế giới mở. Và trong đó là Starfield sắp được ra mắt. Với kỹ xảo và đồ họa cực mới lạ. Được người hâm mộ rất kỳ vọng khi trước đó đã công bố tại E3 2018. Và nếu Starfield được đưa lên các thế hệ máy chơi game thì còn gì tuyệt vời hơn.

Không những thế mà nhiều tin đồn còn cho thấy Starfield khả năng sẽ ra mắt với dạng 1 game độc quyền của Xbox. Đây là điều rất đang để mong chờ trong thời gian tới.

Game God Of War Ragnarok

Được cho rằng là tựa game sẽ không có mặt tại E3 bởi lẽ Sony sẽ không tham gia sự kiện lần này. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là giới hâm mộ game không muốn thấy thông tin về nó. Khi God of War Ragnarok được biết là tựa game đáng mong chờ nhất trên PS5. Chính vì thế Sony vẫn có thể chức 1 sự kiện khác theo phong cách Future of Gaming như năm ngoái.

Game Resident Evil 4 Remake