Cổ Kiếm Kỳ Đàm – game tiên hiệp đẹp nhất của Dzogame chính thức ra mắt

Nhận được sự huởng ứng tích cực từ cộng đồng sau 2 đợt thử nghiệm, NPH Dzogame sẽ chính thức mở closed beta Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online vào 10h ngày 01/07.

Sau 2 đợt thử nghiệm thành công, bom tấn tiên hiệp trên PC - Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online của NPH Dzogame đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt. Chính vì vậy, NPH Dzogame đã quyết định mở cửa closed beta Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online vào 10h ngày 01/7. Đặc biệt, Dzogame cho phép mọi người chơi hoàn toàn miễn phí và bạn đã có thể tải game tại: https://l.dzogame.vn/pdNdpo

Cấu hình máy để chơi Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

Theo thống kê, những người tham gia chơi 2 đợt thử nghiệm Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online đều đánh giá cao và nhận xét game sẽ là bom tấn trong mùa hè này. Những điểm nổi bật nhất của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online, khiến game được đánh giá cao hơn các dòng game tiên hiệp khác trên thị trường có thể kể đến:

1) Đồ họa xuất sắc: Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online được đánh giá là game tiên hiệp đẹp nhất từng được phát hành tại Việt Nam. Từ tạo hình chi tiết nhân vật, hệ thống thời trang đa dạng, đẹp mắt đến hiệu ứng kỹ năng, hiệu ứng môi trường và ánh sáng đều trên tuyệt vời.

2) Cốt truyện độc đáo không khác gì các game AAA offline, với nhiều phân cảnh Cutscene đậm chất điện ảnh, khiến cuộc phiêu lưu, khám phá cốt truyện trong game trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, sự phân chia rạch ròi giữa PvP, PvX và PvE giúp người chơi tập trung tham gia vào các hoạt động mình yêu thích mà không cần lo lắng đến các hoạt động khác.

3) Sự phân chia hệ thống môn phái: Tuy chỉ có 6 môn phái nhưng mỗi môn phái lại có 2 cách chơi hoàn toàn khác nhau, tạo nên sự đa dạng và thú vị của game. Cùng là hỗ trợ nhưng chơi Diệu Pháp sẽ có những đặc điểm riêng khác với Ti Mệnh… 6 môn phái gồm: Ngự Kiếm (Đánh xa với sát thương phép/ Cận Chiến với sát thương vật lý), Chú Ẩn (Sát thủ/ hỗ trợ), Thiên Cang (Cận chiến/ Tanker), Diệu Pháp (Đánh xa với sát thương phép/ Hỗ trợ), Ti Mệnh (Triệu Gọi tấn công/ Triệu gọi hỗ trợ), Trảm Phong (Cận chiến/ tanker).

4) Nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn: xây dựng tiên phủ, mini game đa dạng, nấu ăn, chế tạo, câu cá giải trí ...

Trên đây là những điểm nổi bật của Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online. Còn rất nhiều điều mới mẻ và thú vị khác trong thế giới tiên hiệp kì ảo này mà bạn có thể tự mình khám phá. Giai đoạn Closed Beta sẽ kéo dài đến ngày 05/7, sau đó, game sẽ reset nhân vật và Open Beta vào ngày 08/7.

Vậy nên các bạn hãy nhanh tay tải game về và tận hưởng nhé!

Ngoài ra để nạp thẻ các game của NPH Dzogame, bạn có thể mua online tại TabPay để nhận ưu đãi lên tới 5%.

>>> Mua thẻ Game Online tại đây!

Mọi Thắc Mắc Xin Vui Lòng Liên Hệ:

HOTLINE: 0969 672 133

FANPAGE: Tabpay.vn - Kho Thẻ Game, Thẻ Điện Thoại Online