MOBIQ – GÓI CƯỚC NGHE GỌI MÃI MÃI CỦA MOBIFONE

Thông tin gói cước MobiQ

MobiQ là một gói cước hòa mạng trả trước của nhà mạng Mobifone. Là gói có cước phí nhắn tin rẻ hơn đến 50% so với các gói cước thông thường nên MobiQ phù hợp với các thuê bao có nhu cầu nhắn tin thường xuyên. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tiết kiệm chi phí điện thoại thì gói cước MobiQ là một trong những lựa chọn bạn nên xem xét.

 • Giá bán bộ hòa mạng: 50.000 đồng/bộ (đã bao gồm VAT), trong đó:
 • Giá bán SIM: 25.000 đồng
 • Cước hòa mạng: 25.000 đồng

MobiQ của Mobifone hiện là một trong các gói cước trả trước cơ bản được nhà mạng Mobifone triển khai đến quý khách hàng bên cạnh các gói cước khác như MobiCard, MobiZone, Mobi Gold.

Được nghe gọi mãi mãi, không giới hạn số ngày sử dụng, do đó quý khách hàng có thể an tâm sử dụng thuê bao mà không lo hết hạn sử dụng.

Giảm 50% cước phí nhắn tin so với các gói cước thông thường khác. Theo đó, quý khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhu cầu nhắn tin mỗi tháng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước MobiQ

Bạn có thể đăng ký gói cước MobiQ MobiFone bằng 2 cách là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone hoặc chuyển từ gói cước khác sang gói cước MobiQ. Chi tiết từng cách thực hiện như sau:

1, Đến cửa hàng MobiFone hòa mạng gói cước MobiQ

 • Bạn cần có 01 bản sao và 01 bản gốc giấy tờ tùy thân (bao gồm CMTND, CM quân đội, CM công an, hoặc hộ chiếu còn thời hạn).
 • Đối với khách hàng có địa chỉ thường trú trên CMT khác với nơi khách hàng hòa mạng (về mặt địa lý), cần các giấy tờ sau:
 • 01 bản sao và 01 bản gốc Chứng minh thư (hoặc CM nhân dân, CM quân đội, CM công an, hộ chiếu còn thời hạn)
 • Bản photo hộ khẩu, hoặc giấy đăng ký tạm trú thời hạn trên 6 tháng.

Trong trường hợp khách hàng không có các giấy tờ trên, các giấy tờ đăng ký thay thế là: Hộ chiếu còn thời hạn (ít nhất 03 tháng trở lên) hoặc Giấy xác nhận của cơ quan đơn vị (bản gốc) đối với trường hợp đang công tác trên địa bàn do Trung tâm quản lý.

2, Chuyển đổi từ gói cước đang dùng sang gói cước MobiQ

Trước tiên, muốn biết thuê bao của mình có đang sử dụng gói hoà mạng MobiQ hay không bạn soạn *101#OK để kiểm tra. Nếu có hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin bao gồm tên gói cước, hạn sử dụng, số tiền trong tất cả các tài khoản hiện có.

Còn nếu như bạn hàng đã hòa mạng gói cước khác và có nhu cầu chuyển đối sang gói MobiQ Mobifone thì có thể làm theo các cách sau:

Thông qua USSD: Từ bàn phím điện thoại khách hàng bấm *111#OK, sau đó làm theo hướng dẫn chi tiết của hệ thống.

Thông qua SMS: Soạn tin nhắn: MOBIQ gửi 900, sau khi nhận được sms phản hồi xác nhận, thuê bao tiếp tục soạn: Y gửi 900 để hoàn tất.

Lưu ý: Việc thực hiện chuyển đổi sẽ tiêu tốn phí trừ vào tài khoản gốc với quy định cụ thể như sau:

 • Nếu số dư tài khoản chính tại thời điểm chuyển đổi < 50.000đ: Phí chuyển đổi là 5.000đ.
 • Nếu số dư tài khoản chính tại thời điểm chuyển đổi > 50.000đ trở lên: Phí chuyển đổi là 10%.

Sau khi chuyển đổi thành công, toàn bộ số tiền trong tài khoản khuyến mãi sẽ mất hoàn toàn.

Hướng dẫn hủy gói cước MobiQ

Gói MobiQ là gói cước mặc định trên sim khi hòa mạng nên bạn không thể thực hiện hủy.

Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói MobiCard thì bạn có thể chọn cách hủy sim hoặc chuyển đổi MobiCard sang MobiQ, MobiZone, Fast Connect để thêm trải nghiệm mới. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bạn có thể để cho sim hết hạn và tự động hủy sim trên hệ thống, trong 3 tháng không sử dụng sim sẽ bị khóa và thu hồi về kho số.

Ngoài ra, bạn có thể đến cửa hàng MobiFone để nhờ nhân viên giao dịch hủy sim. Khi đến bạn mang theo sim và chứng minh nhân dân.

Thông tin cần biết khi sử dụng gói cước MobiQ

 • Ngay khi kích hoạt sử dụng, thuê bao khác chuyển sang, tài khoản của bạn có thời hạn sử dụng là 60 ngày.
 • Thuê bao đang hoạt động thời hạn sử dụng dưới 60 ngày: Khi phát sinh các giao dịch như gọi đi/SMS (có tính cước), sử dụng data, nạp tiền (không phân biệt mệnh giá và hình thức nạp tiền), thời gian sử dụng sẽ được gia hạn thành 60 ngày. Lưu ý: trường hợp nhắn tin qua webportal thì không được gia hạn.
 • Nếu trong vòng 60 ngày, bạn không thực hiện 1 trong các giao dịch nói trên sẽ bị khóa một chiều.
 • Thuê bao đang hoạt động thời hạn sử dụng trên 60 ngày: được giữ nguyên thời hạn sử dụng, không cộng thêm ngày sử dụng theo mệnh giá thẻ nạp khi bạn nạp tiền. Hết thời gian sử dụng, bạn sẽ có thêm 10 ngày để nhận cuộc gọi và nạp thẻ. Nếu sau 10 ngày bạn không nạp thẻ, số thuê bao sẽ chuyển sang trạng thái khóa 2 chiều.
 • Thời hạn khóa 2 chiều là 31 ngày. Hết thời hạn khóa 2 chiều, nếu bạn không nạp thẻ, số thuê bao sẽ bị thu hồi.

Để mua thẻ cào điện thoại MobiFone online nhanh chóng và nhận ưu đãi lên tới 5% có thể thao khảo bài viết này.

>>> Hướng dẫn mua thẻ cào MobiFone

Tham Khảo Thêm:

>>> Cách Mua Thẻ Điện Thoại Viettel Chiết Khấu 5%

>>> Cách Mua Thẻ Điện Thoại VinaPhone chiết khấu cao


Chúc các bạn đăng ký thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời!

Mọi Thắc Mắc Xin Vui Lòng Liên Hệ:

 • HOTLINE: 0969 672 133