Miễn phí gọi dưới 10 phút với gói VD2K của Vinaphone

Thông tin về gói VD2K

Gói cước VD2K Vinaphone với ưu điểm là giá cực kỳ rẻ, chỉ 2,000đ/ngày nhưng bạn sẽ sở hữu ngay 1GB data truy cập Internet tốc độ cao và được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Tuy nhiên, gói cước này chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn của VinaPhone, không phải tất cả thuê bao đều được ưu đãi gói cước này. Các thuê bao có nhu cầu dùng ở mức vừa phải hoặc thấp có thể lựa chọn gói cước này.

·       Tên gói: VD2K

·       Giá cước: 2.000đ/ lần đăng ký

·       Ưu đãi: 1GB tốc độ cao + Miễn phí gọi nội mạng <10 phút

·       Thời hạn sử dụng: 1 ngày

·       Đối tượng sử dụng: Thuê bao di động trả trước được hưởng ưu đãi

·       Gia hạn: Tự động khi đến chu kỳ

Hướng dẫn đăng ký gói VD2K

Để hưởng ưu đãi của gói cước, trước tiên thuê bao cần nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ nhà mạng. Bạn có thể tự kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách ưu đãi hay không bằng cách soạn tin nhắn: CTKM gửi 900.

Sau khi kiểm tra, nếu thuộc diện ưu đãi, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói cước VD2K: DK VD2K gửi 1543. Trong đó: DATA là cú pháp đăng ký, VD2K là tên gói cước, 1543 là đầu số đăng ký dịch vụ Vinaphone. Cước gửi SMS: Miễn phí.

Nhắn tin đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo về điện thoại và bạn sẽ được hưởng ngay ưu đãi tuyệt vời từ gói cước đó là 1GB data tốc độ cao thả ga lướt web, chơi game trong 24h. Ngoài ra còn được miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Khi sử dụng hết 1GB data, hệ thống sẽ ngắt kết nối Internet để không phát sinh cước. Các cuộc gọi nội mạng quá 10 phút theo quy định sẽ tính cước phát sinh từ phút thứ 10 trở đi như giá cước hiện hành.

Hướng dẫn hủy gói VD2K

Trước khi thực hiện hủy gói cước VD2K, bạn cần thực hiện kiểm tra ưu đãi thoại và data còn lại của gói với cú pháp TRACUU VD2K gửi 900. Trường hợp ưu đãi còn dồi dào bạn hãy tận dụng hết hẳn, tránh tình trạng lãng phí và thực hiện hủy gói trước 23h trong ngày nhé!

Sau khi xác định thời điểm hủy gói thích hợp, bạn vui loàng soạn tin nhắn HUY VD2K gửi 888 để gửi yêu cầu hủy gói. Cước phí thực hiện hủy gói đến đầu số 888 hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, ngay khi thông báo hủy gói hoàn tất được gửi tới SMS, bạn sẽ tiết kiệm khoản cước phí tiêu dùng mỗi ngày 2.000đ tương đương 60.000đ một tháng!

Sau khi hủy gói VD2K, Vinaphone sẽ không bảo lưu ưu đãi thoại và data. Vì vậy, bạn thực hiện cuộc gọi hoặc lướt web sau khi đã hủy gói sẽ phải chi trả cước phí phát sinh theo quy định nhà mạng đưa ra.

Trên đây là hướng dẫn về cách đăng ký và sử dụng gói cước VD2K Vinaphone. Tabpay chúc các bạn đăng ký thành công và có sự trải nghiệm hài lòng nhất với gói cước tích hợp vô cùng ưu đãi này.

 Để mua thẻ điện thoại online giá rẻ hãy truy cập tại đây:

>>> Kho thẻ điện thoại ưu đãi tới 5%


Mọi Thắc Mắc Xin Vui Lòng Liên Hệ:

HOTLINE: 0969 672 133

FANPAGE: Tabpay.vn - Kho Thẻ Game, Thẻ Điện Thoại Online