Đế Vương Tam Quốc chính thức ra mắt game thủ Việt

Hôm nay (16/9), NPH Funtap đã chính thức đưa tựa game Đế Vương Tam Quốc ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Vốn được mệnh danh là “Vua Tam Quốc”, NPH Funtap hiện đang sở hữu và vận hành phần lớn các sản phẩm Tam Quốc trên thị trường, bao gồm cả “huyền thoại lâu năm” và “ngôi sao mới nổi” như Vua Tam Quốc, Xích Bích 3D, Tam Quốc Go, Ngọa Long Truyện Mobile,....

Ngày hôm nay, NPH Funtap tiếp tục cho ra mắt tựa game Đế Vương Tam Quốc - hứa hẹn mang đến cho cộng đồng game thủ những trải nghiệm khó quên!

Sở hữu nền tảng đồ họa 4K đẳng cấp và tạo hình theo phong cách cổ trang và truyền thống, Đế Vương Tam Quốc đã thành công tái hiện lại thế giới Tam Quốc chân thực. Theo đó, mỗi Võ Tướng hay dàn mỹ nhân đều được tạo hình chuẩn Tam Quốc và bám sát nguyên gốc trên nền đồ họa được trau chuốt kỹ lưỡng. Với Đế Vương Tam Quốc, game thủ chắc chắn sẽ được trở về và trải nghiệm không khí hào hùng của chiến trường Tam Quốc xưa.

Kết hợp lối chơi đánh theo lượt, thẻ bài và một chút Idle + SLG, người chơi Đế Vương Tam Quốc khi xếp một tướng ra trận và được thiết lập làm Chủ tướng sẽ kèm theo 3 tướng phụ trợ gọi là Phó Tướng. Nhóm Phó Tướng này sẽ không xuất chiến trực tiếp mà sẽ giúp tăng chỉ số cho Chủ Tướng. Đặc biệt, khi 1 tướng bất kỳ trong nhóm tướng phụ được nâng lên thì các tướng khác cùng nhóm cũng sẽ được hưởng toàn bộ thuộc tính của tướng đó. Là game chú trọng vào tính chiến thuật, người chơi sẽ phải tính toán hệ thống tương sinh - tương khắc giữa các tướng để xếp ra một đội hình phù hợp và hoàn chỉnh nhất.

Thêm vào đó, hệ thống PvE của trò chơi cực đa dạng và độc đáo với: Cướp mỏ vàng, Trảm Yêu Trừ Ma, Danh Tướng Liệt Truyện,... Các game thủ có thể “cày cuốc” thả ga mà không lo nhàm chán hay hết thể lực. Bên cạnh đó, các hoạt động PvP liên server kích thích như Quần Hùng Tranh Bá, Quốc Chiến, Quân Đoàn Chiến,... cũng được đặc biệt chú trọng, mang lại cảm giác cạnh tranh và chinh phục trọn vẹn nhất cho người chơi.

Ngoài ra, đồ họa của Đế Vương Tam Quốc cũng vô cùng đẹp mắt với tạo hình truyền thống kết hợp gameplay có chiều sâu, hấp dẫn. Là “sân chơi” hội tụ nhiều cao thủ kinh nghiệm và đam mê, Đế Vương Tam Quốc là địa điểm lý tưởng cho các tín đồ đam mê dòng game chiến thuật. Hãy tham gia ngay hôm nay để nhận những phần quà hấp dẫn và khám phá nhiều bất ngờ tại Đế Vương Tam Quốc!

Đừng quên mua thẻ nạp game tại Tabpay.vn để hưởng ưu đãi lên đến 5% nhé!