Những điều cần phải biết trong game 9D NFT khi tham gia chơi

9D NFT là dự án game 3D đề tài kiếm hiệp đầu tiên được phát triển kết hợp cùng nền tảng công nghệ blockchain trên mạng lưới Binance Smart Chain và Polygon. Người chơi sẽ hóa thân vào các anh hùng thuộc các hệ ngũ hành khác nhau Kim, Mộc, Thổ, Hỏa, Thủy và trải nghiệm nhiều nền văn hóa đa dạng từ Đông sang Tây và tham gia vào những trận chiến bất tận, tìm ra manh mối của rồng thần là các token giá trị trong game.

Dự án 9D NFT cũng đã có thông báo sẽ cho tải bản Beta Test vào ngày 18/11 và mở server cho người chơi trải nghiệm game vào ngày 19/11, sau đó sẽ sớm ra mắt bản chính thức trong tháng 12 này. Các bạn có thể đọc thông tin chi tiết về Beta Test tại page Facebook của 9D NFT tại bài viết này.

  • Bước 1: Người chơi cần tạo ví Metamask, tham khảo bài viết này: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ví Metamask chi tiết nhất 2021
  • Bước 2: Đầu tư mua COGI token
  • Bước 3: Tạo nhân vật bằng 100-300 COGI tùy theo hệ mà bạn chọn
  • Bước 4: Play to Earn, COGI, COD và các NFT trong game.

Mỗi tài khoản tại một Server có thể tạo ra 4 nhân vật. Để bắt đầu chơi người chơi cần chọn lục địa để chơi.

Các tính năng và hoạt động trong game

Để trở thành các Dragon Master tham gia vào hành trình chinh phục kho báu từ 9D NFT, các bạn cần phải hiểu rõ về những hoạt động ở trong game và điều này sẽ giúp các bạn càng có cơ hội giành chiến thắng.

Nhiệm vụ chính

Thăng cấp cho các nhân vật lên level mới là mục tiêu đầu tiên mà người chơi nào cũng muốn đạt được. Với 9D NFT, hoàn thành nhiệm vụ chính xuyên suốt hành trình của nhân vật sẽ giúp người chơi thăng cấp nhanh chóng trong giai đoạn mới bắt đầu. Dựa trên quá trình hoàn thành nhiệm vụ, các tính năng và hoạt động mới trong game dành cho nhân vật sẽ được mở khóa và điều kiện cần ban đầu là:

  • Cấp độ cần đạt: 1
  • Đặc điểm: Hoàn thành nhiệm vụ chính là cách để người chơi thăng cấp nhanh chóng cho nhân vật
  • Phần thưởng: EXP, Coin, Vật phẩm