BOM TẤN TIẾP THEO CỦA RIOT SẼ ĐƯỢC VNG PHÁT HÀNH 2021

Cái tên tiếp theo nào sẽ được VNG và Riot đồng phát hành tại thị trường Việt Nam?

Vào đầu năm 2020, Riot Games và VNG cùng đưa ra thông cáo phát hành tựa game đầu tiên, cũng là sự hợp tác đầu tiên giữa hai ông lớn này: Huyền Thoại Runeterra. Sau đó viễn cảnh mà bốn sản phẩm được gắn mác bom tấn của Riot Games đều thuộc về tay VNG đã dẫn hiện lên thực sự rõ ràng.

Người ta đồn đoán Đấu Trường Chân Lý Mobile, Valorant và cả Liên Minh: Tốc Chiến sẽ lần lượt về tay VNG. Song cho tới thời điểm hiện tại, Liên Minh: Tốc Chiến mới là sản phẩm được VNG ra mắt sau Huyền Thoại Runeterra chứ không phải Đấu Trường Chân Lý Mobile hay Valorant, hai sản phẩm ngỡ rằng sẽ phải được ra mắt trước bom tấn MOBA này.

Hiện tại, Đấu Trường Chân Lý Mobile và Valorant vẫn còn là một dấu hỏi bỏ ngỏ. Thế nhưng mới đây, các game thủ đã phát hiện ra một hình ảnh liên quan đến dự án tiếp theo có thể sẽ được VNG và Riot Games công bố trong thời gian tới. Điều thú vị hơn là, Đấu Trường Chân Lý Mobile tiếp tục không phải là “người được chọn”.

Như vậy, trong bốn cái tên kể trên thì chỉ còn Valorant là ứng cử viên sáng giá nhất. Và với hình ảnh này thì có thể khẳng định Valorant chính là sản phẩm sẽ được VNG ra mắt trong thời gian sắp tới bởi logo của tựa game bắn súng này là quá rõ ràng khi sát cánh bên cạnh logo của Riot Games và VNG.

Tất nhiên, đây chỉ là hình ảnh chưa được xác thực và tất nhiên tính chính xác cũng như bảo đảm là chưa thể chắc chắn 100%. Song hãy nhớ lại những gì được đăng tải trên Fanpage Valorant Vietnam (có dấu tích xanh) thì dự án này được công bố như sau:

“Chúng tôi rất cảm ơn các bạn, những game thủ tại Việt Nam đã luôn thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình với Liên Minh Huyền Thoại cũng như sự quan tâm đặc biệt tới những tựa game mới của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rõ những sự trì hoãn này đã làm phiền lòng người chơi Việt Nam như thế nào và đang nỗ lực hết mình để tìm kiếm giải pháp xử lý cùng với đối tác phát hành VNG. Dù vậy, chúng ta còn cách thời điểm ra mắt của VALORANT cũng như Huyền Thoại Runeterra vài tháng nữa, và Đấu Trường Chân Lý: Mobile sẽ được phát hành sau đó.”

Như vậy, cũng không có gì quá lạ lẫm nếu trong thời gian sắp tới Valorant thực sự được VNG và Riot Games công bố tại thị trường Việt Nam.Và nếu hình ảnh kể trên là sự thật thì cũng hoàn toàn dễ hiểu nếu Valorant ra mắt game thủ Việt vào đầu năm 2021.

Trước mắt để theo dõi các game và các sự kiện đã ra mắt của RIOT các bạn có thể cập nhật tại đây:

>>> HOT GAME RA MẮT 2021

Để nạp mua thẻ game với mức ưu đãi từ 5% -10% xem tại đây:

>>> Mua thẻ game Zing nạp Liên Minh Tốc Chiến

>>> Hướng Dẫn Nạp Game Liên Minh Tốc Chiến

Mọi Thắc Mắc Xin Vui Lòng Liên Hệ:

HOTLINE: 0969 672 133

FANPAGE: Tabpay.vn - Kho Thẻ Game, Thẻ Điện Thoại Online