Liên Minh Huyền Thoại bản 11.1: Thần Kiếm Muramana trở lại, 2 anh em Yasuo và Yone được buff mạnh

Riot công bố sẽ làm lại Thần Kiếm Muramana và 2 anh em Yasuo và Yone sẽ được buff tương đối mạnh ở phiên bản đầu tiên của mùa 11.

Ở phiên bản 10.25 được cập nhật vào tuần trước, Riot Games đã có một thay đổi vô cùng đáng chú ý đối với Thần Kiếm Muramana và khiến cho lối chơi "pháp sư cầm kiếm" bị loại bỏ khi sát thương của trang bị này chỉ kích hoạt trên những kỹ năng gây dame vật lý mà thôi.

Thay đổi này đã khiến cho cộng đồng phản đối cực kì dữ dội khi những tướng như Ezreal, Corki cũng bị "vạ lây" dù chúng không mất cân bằng.

Riot Games đã nhanh chóng thừa nhận sai lầm và hứa hẹn sẽ làm lại Thần Kiếm Muramana thêm một lần nữa ở phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 11.1. Không chỉ vậy, 2 anh em Yasuo và Yone cũng sẽ được buff thêm sức mạnh bởi các nhân vật này đang ở trạng thái cực kì yếu sau khi lối chơi Cuồng Đao Guinsoo bị khai tử.

Thay đổi cụ thể được công bố bởi Riot Mark Yetter - giám đốc dự án LMHT: Chúng tôi không cảm thấy hài lòng với thay đổi của Thần Kiếm Muramana (chỉ kích hoạt trên những kỹ năng gây sát thương vật lý).

Nó tác động tiêu cực lên những tướng vốn không quá mạnh và phụ thuộc vào trang bị này như Ezreal, Corki... Vì vậy chúng tôi sẽ trả lại nội tại cũ của Thần Kiếm Muramana và chỉnh sửa nó sao cho cân bằng nhất có thể.

Thần Kiếm Muramana: Loại bỏ việc sát thương nội tại chỉ được kích hoạt trên những kỹ năng gây damage vật lý. Giá tăng từ 2600 lên 2900 vàng. Loại bỏ Lam Ngọc ra khỏi công thức và thay thế bằng Kiếm Dài. Sát thương nội tại giảm từ 4% xuống 2,5% năng lượng. Tỉ lệ chuyển hóa năng lượng thành SMCK tăng từ 2% lên 2,5%.

Thay đổi trên của Thần Kiếm Muramana khiến cho nhân vật tương tác tốt hơn với những vị tướng Xạ thủ bởi nó gia tăng tỉ lệ chuyển hóa năng lượng thành SMCK và thêm Kiếm Dài vào công thức.

Điều này sẽ khiến cho các tướng Pháp sư khó mà có thể sử dụng item này hiệu quả bởi chỉ số SMCK với lớp nhân vật này gần như là vô nghĩa. Nếu cố mua Thần Kiếm Muramana thì Pháp sư sẽ trở nên rất yếu ở ngưỡng 2 trang bị bởi chúng gần như "chấp" 1 món đồ so với các tướng khác.

Yasuo: Tỉ lệ chí mạng cộng thêm từ nội tại tăng từ 100% lên 150%. SMCK được chuyển hóa với mỗi 1% tỉ lệ chí mạng thừa ra giảm từ 0.5 xuống 0.4. SMCK cộng thêm mỗi cấp giảm từ 3,2 xuống 2,2.

Yone: Tỉ lệ chí mạng cộng thêm từ nội tại tăng từ 100% lên 150%. SMCK được chuyển hóa với mỗi 1% tỉ lệ chí mạng thừa ra giảm từ 0.5 xuống 0.4. SMCK cộng thêm mỗi cấp giảm từ 3 xuống 2.

Với thay đổi của Yasuo và Yone, 2 nhân vật này có thể đạt mốc 100% tỉ lệ chí mạng chỉ với 2 trang bị ở bản 11.1 sắp tới. Thông thường khi đạt được ngưỡng sức mạnh đó thì Yasuo và Yone cũng không lên đồ chí mạng nữa, vì vậy nerf nhắm tới chỉ số SMCK chuyển hóa cũng không có nhiều ý nghĩa với 2 vị tướng này.

Tuy sức mạnh của 2 vị tướng này không thể so với thời điểm mùa 10 bởi Riot đã nerf sát thương chí mạng nói chung ở Tiền Mùa Giải 2021 nhưng việc đảm bảo 100% tỉ lệ chí mạng ở ngưỡng 2 trang bị sẽ giúp Yasuo và Yone cải thiện lượng sát thương đầu ra trong tương lai thay vì rơi vào tình cảnh "bi đát" như thời điểm hiện tại.

Trên đây là 1 số thông tin cập nhật tại Liên Minh Huyền Thoại 11.1

Hãy Follow website Tabpay và Fanpage để luôn cập nhật những thông tin mới nhất về game cũng như các chương trình ưu đãi khi nạp thẻ.

Ngoài ra

Để mua thẻ Garena nạp game Liên Minh Huyền Thoại Online giá rẻ có thể đọc các hướng dẫn dưới đây

>>> Hướng dẫn mua thẻ Garana chiết khấu lên tới 5%

>>> Hướng dẫn mua thẻ Game Online giá rẻ

Mọi Thắc Mắc Xin Vui Lòng Liên Hệ:

HOTLINE: 0969 672 133

FANPAGE: Tabpay.vn - Kho Thẻ Game, Thẻ Điện Thoại Online