LIÊN MINH HUYỀN THOẠI: TỐC CHIẾN CHÍNH THỨC RA MẮT

Vậy là chỉ còn 1 ngày nữa, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. Với việc ra mắt vào ngày mai - 08/12, Việt Nam sẽ là quốc gia khai mở đầu tiên trong tháng 12. Khu vực Đài Loan và châu Đại Dương như là Australia, New Zealand cũng khai mở cùng ngày với Việt Nam. Tiếp theo là Thổ Nhĩ Kỳ, Nga và các nước Đông Âu, Trung Đông, Bắc Phi vào ngày 10/12/2020.

Liên Minh Tốc Chiến là game thuộc thể loại moba, chơi trên các thiết bị di động. Tựa game này chuyển thể từ trò chơi Liên Minh Huyền thoại trên PC được phát triển và phát hành bởi Riot Games dành cho Android và iOS. Với lối chơi đồng đội 5vs5, Liên Minh Tốc Chiến rất cuốn hút game thủ trên toàn thế giới. Bên cạnh tính đồng đội, game cũng đòi hỏi nhiều kỹ năng kết hợp khi chơi nên thích hợp để tranh tài ở đấu trường chuyên nghiệp hoặc những người có cùng niềm đam mê game.

Các hoạt động ở Liên Minh Tốc Chiến bao gồm giết quái vật, cày cấp độ và mua sắm trang bị. Trong quá trình đó, bạn sẽ cùng đồng đội chiến đấu với đội đối địch cũng là những người chơi khác. Mục đích cuối cùng là phá hủy nhà chính của đối phương, giành lấy chiến thắng. Thời lượng mỗi trận đánh sẽ kéo dài trong 15 - 20 phút, vừa đủ để phần lớn mọi người chơi giải lao, xả stress.