Liên Quân Mobile ra mắt tính năng mới, những vị tướng đi rừng nào sẽ gặp khó khăn?

Trong bản cập nhật sắp tới của Liên Quân Mobile, tướng đi rừng sẽ gặp nhiều bất lợi khi farm, đồng thời lượng vàng cũng bị giảm mạnh.

Với các game Moba, đặc biệt là game Liên Quân Mobile, vị trí “đi rừng” luôn được các game thủ “tranh nhau” lựa chọn vì khả năng “gánh team” mạnh mẽ. Không chỉ vậy, trên bản đồ, dù ở bãi quái hay khu vực đi đường, các tướng đi rừng cũng sở hữu tài nguyên phong phú với vàng và kinh nghiệm vượt trội.

Vị trí của người đi rừng rất quan trọng, là “át chủ bài” của cả đội để thực hiện nhiệm vụ và tạo lợi thế lớn nhất cho đồng đội. Tuy nhiên, trong phiên bản mới, Liên Quân Mobile mang đến “tin buồn” với tướng đi rừng. Theo đó, những "bùa hại" mới sẽ đi kèm với những ưu thế mà các trang bị đi rừng thông thường mang lại. Tất cả các trang bị đi rừng từ cấp 1 đến cấp 3 sẽ có một "sát thương" gọi là cống hiến.


Cống hiến: Khi có đồng đội bên cạnh, người đi rừng sẽ chỉ nhận được 40% kinh nghiệm / vàng. Hiệu ứng này sẽ bị xóa sau 8 phút.

8 phút đầu của trận đấu trong bản cập nhật tiếp theo, người chơi vị trí đi rừng nhờ tài nguyên sẽ có vàng và kinh nghiệm vượt trội. Bên cạnh đó, mẹo tranh thủ farm thêm những đợt lính ở khu vực đường sẽ bị “vô hiệu hóa”. Có thể thấy, với tình hình hiện tại, những thay đổi trên sẽ khiến người đi rừng vào tình thế buộc phải chiến đấu độc lập hơn.

Chính bởi tính năng mới này mà tiền và kinh nghiệm ở vị trí đi rừng sẽ không còn nhiều như trước nữa đồng thời cũng làm giảm khả năng “gánh team” của người chơi vị trí này. Ngoài ra, nhờ cơ chế mới sẽ ra mắt trong phiên bản kế tiếp của Liên Quân Mobile, người chơi đang sở hữu số vàng “yếu hơn” sẽ có cơ hội bắt kịp kinh tế đối phương.

Tuy nhiên, một tin vui khác là: khi đồng đội đánh bại tướng địch, phe đang yếu thế ít vàng hơn sẽ được nhận thêm vàng tương đương lượng vàng đang kém. Không nghi ngờ gì nữa, với những update mới, lối chơi của Liên Quân mùa sau sẽ rất hấp dẫn và thú vị, nhưng điều này có thể không đúng với các vị trí đi rừng.

Ngoài ra, khi mua thẻ NẠP QUÂN HUY tại TABPAY, bạn sẽ nhận thêm chiết khấu lên tới 5%.

>>> Mua thẻ Garena Online ưu đãi

Mọi Thắc Mắc Xin Vui Lòng Liên Hệ:

HOTLINE: 0969 672 133

FANPAGE: Tabpay.vn - Kho Thẻ Game, Thẻ Điện Thoại Online