Liên Quân Mobile ra mắt vị tướng 109 - TACHI phiên bản "YASUA"

Có lẽ sau bao lâu chờ đợi, người chơi AOV cuối cùng cũng đã có phiên bản Yasuo của mình. Độ hot của tướng này đã được khẳng định ở Liên minh huyền thoại. Thế còn ở Liên Quân Mobile vị tướng này như thế nào? Tất cả sẽ được Tabpay giới thiệu ngay bài viết dưới đây:

Mới đây 1/5 cộng đồng Liên Quân Mobile được nhận Free toàn sever tướng Iggy. Giờ đây NPH tiếp tục trình làng vị tướng 109 - TACHI tại mấy chủ thử nghiệm.

Điều nhanh chóng được các game thủ nhận ra từ các tuyệt kỹ hoa mỹ từ skill tương đồng Đấng Yasuo của LLHT.

Được trình làng như 1 Maloch phiên bản cơ động và biến ảo hơn. Nhưng những gì cho thấy thì Tachi vô cùng giống Yasuo. Xét 1 cách tổng quan vị tướng này thiên hướng là 1 sát thủ. Dù mang trong mình luồng chống chịu đáng nể nhưng cũng gây sát thương vô cùng lớn.

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ký năng của Tachi

Nội tại: Phong ấn biển sâu

“Khi giao tranh cùng kẻ địch (tướng hoặc Rồng, Caesar), Tachi sẽ gây sát thương vật lý bằng 4% máu tối đa của mục tiêu lên mục tiêu gần bản thân nhất. Ngoài ra Tachi còn nhận được 50% gia tốc trong 0.5 giây và hồi 8% máu đã mất. Khi 4 phong ấn đều được khai mở, Tachi sẽ nhận được thêm 25%(mỗi cấp+2%) tốc đánh và lá chắn tương đương 20%(mỗi 3 cấp+2%) máu tối đa bản thân. Sau khi mở phong ấn và tung 3 đòn đánh thường trúng địch, lá chắn sẽ tăng thêm 4% đồng thời tất cả sát thương gây ra sẽ thành sát thương chuẩn, kéo dài 6 giây.”


Đọc qua ta hiểu được rằng, Tachi sẽ mạnh hơn khi được tăng tốc đánh, lá chắn và điều đặc biệt là sát thương chuẩn lên mục tiêu. Thế nên những tướng không có khả năng khống chế mà giao trang với Tachi thì chẳng khác nào trứng chọi đá. Vậy nên hãy chọn cách hạ Tachi càng sớm khi hắn tích đủ 4 phong ấn.

Chiêu thức thứ 1: Phá Vân Thức

Trường hợp Chưa mở phong ấn:

Tachi sẽ tung ra đao khí gây 350 st(mỗi cấp chiêu+70(+65% công vật lý) Sát thương vật lý (thêm 60% sát thương lên đơn vị không phải tướng) và làm chậm 50% trong 1 giây.