Cách Nạp Game Hoàng Hậu Giá Đáo

Tab1Game vừa chính thức ra mắt tựa game cung đấu đầu tay "Hoàng Hậu Giá Đáo" . Trình làng với sự nâng cấp vượt trội về giao diện cũng như hệ thống nhiệm vụ tính năng game. Chỉ mới ra mắt vài ngày nhưng đã có hàng triệu lượt tải cho thấy sức hút ghê gớm từ tựa game này.

Tuy nhiên, là 1 game mới ra của nhà phát hành TAB1Game. Do đó khá nhiều vị Tiểu Chú gặp khó khăn trong việc nạp game và nhận các phúc lợi trong game.

Bài viết này, TABPAY sẽ hướng dẫn bạn cách Nạp Game đơn giản nhất bằng thẻ cào TABCARD. Ngoài ra, theo hình thức này người chơi còn được nhận thêm 10% KNB, thật tuyệt vời phải không nào.

Hướng Dẫn Nạp HOÀNG HẬU GIÁ ĐÁO bằng thẻ cào TabCard

Có thể nói hình thức nạp bằng thẻ TabCard đã quá quen thuộc và phổ biến với mọi game thủ chúng ta ngày nay. Điều đó càng tiện lợi hơn khi:

  • Bạn có thể mua thẻ Online hoặc tại các đại lý
  • Bạn nhận được chiết khấu cao và không phải chịu phụ phí nhiều
  • Bạn được hỗ trợ 24/7 khi mua thẻ và được tư vấn khi chơi game

Mua thẻ TABCARD như thế nào?

TABCARD là nhà phân phối thẻ chính thức của NPH TAB1GAME (Đơn vị chủ quản game Hoàng Hậu Giá Đáo). Qua đó khi mua thẻ và nạp khách hàng luôn được hỗ trợ tốt nhất cũng như kèm theo những ƯU ĐÃI mới nhất từ game. Để tiện lợi trong việc mua thẻ HPCode, Quý khách có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây:

>>> Mua thẻ game TABCARD online tại đây!
>>> Mua thẻ TABCARD ưu đãi tại TABPAY.VN

Sau khi mua thẻ thành công bạn sẽ có thẻ HPCode bao gồm thông tin : Số Seri thẻ và Mã thẻ

Nạp Thẻ Tại Trang Webpay

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang nạp chính thức của Hoàng Hậu Giá Đáohttps://hhgdpay.tab1.vn/login.html

Bước 2: Tiến hành ĐĂNG NHẬP tài khoản để nạp game