Những tựa game “bom tấn” siêu hot sẽ ra mắt tháng 7/2021

Tháng 7 đến, cộng đồng game thủ đang háo hức và chờ mong những game bom tấn nào trình làng?

F1 2021

·      Hệ máy: PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S

·      Phát hành: 16/7

Tháng 7 này, Feral Interactive và Codemasters sẽ phát hành tựa game mô phỏng đua xe thể thao Công thức 1 có tên F1 2021. Sở hữu nền tảng đồ họa siêu đẹp cùng gameplay chân thực, người chơi sẽ gia nhập thế giới siêu tốc độc và có những phút giây đua xe căng thẳng không kém gì thực tế.

Orcs Must Die! 3

·      Hệ máy: PC, PS4, PS5,Xbox One, Xbox Series X/S

·      Phát hành: 23/7

Tại PC Gaming Show E3 2021 vừa qua, Robot Entertainment đã công bố Orcs Must Die 3 - phần tiếp theo của loạt game cùng tên sẽ được ra mắt cuối tháng 7. Trong phần 3 này, nhiệm vụ của bạn vẫn phải đối mặt và tiêu diệt lũ Orc hung dữ, tuy nhiên, hàng loạt bối cảnh và phương tiện mới đã được bổ sung để tăng quy mô trận chiến. Trò chơi cũng hỗ trợ chơi đơn và tổ đội, đồng thời đi kèm với một chế độ chơi mới có tên là Scramble, cho phép người chơi chống lại bọn Orc trong chuỗi 5 thử thách, nơi cả hai bên đều nhận được các bổ trợ ngẫu nhiên sau mỗi trận chiến.

Orcs Must Die 3 sẽ có mặt trên Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, và PC, PS5 vào ngày 23/7 tới.

Samurai Warriors 5

·      Hệ máy: PC, PS4, Xbox One, Switch

·      Phát hành: 27/7

Như những phần trước, gameplay chính của “Samurai Warrior 5” vẫn cho phép người chơi điều khiển 1 trong 27 nhân vật tham gia vào các màn chơi và các trận chiến hoành tráng. Bạn sẽ đối mặt với hàng trăm binh lính trên chiến trường rộng lớn và mục tiêu chính là đánh bại chỉ huy bên địch. Trong “Samurai Warrior 5”, Musou Gauge sẽ xuất hiện trở lại với hành động mới gọi là Musou Frenzy Attack bên cạnh Musou Attacks thông thường. Đặc biệt, NPH sẽ áp dụng nghệ thuật hội họa truyền thống của Nhật Bản vào game nhằm mang đến một phong cách mới và độc đáo hơn trong cách thể hiện trò chơi.

Pokémon Unite

·      Hệ máy: Switch, Android, iOS

·      Phát hành: Cuối tháng 7