Ragnarok Online chính thức mang “siêu bão” Bắc Âu “càn quét” làng game Việt

Sau một thời gian dài không có game online chất lượng cao được phát hành, hôm nay, NPH VTC Game đã chính thức khai mở Open Beta tựa game nhập vai bom tấn Ragnarok Online tại thị trường Việt Nam.

Là game MMORPG được phát triển bởi Gravity và do VTC Game phát hành tại thị trường Việt Nam, Ragnarok Online được kỳ vọng sẽ thỏa mãn “cơn khát” của game thủ Việt. Được biết đến như “ông trùm” của dòng game Ragnarok, Gravity là một tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất game của Hàn Quốc và Châu Á, hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm lấy cảm hứng từ những truyền thuyết kinh điển trong thần thoại Bắc Âu. Bên cạnh đó, VTC Game là nhà phát hành sáng lập ra thị trường game Việt cách đây hơn 15 năm và đã gặt hái được nhiều thành công trong việc đưa nhiều tựa game huyền thoại quốc tế đến với cộng đồng game Việt.

Chính vì vậy, sự hợp tác giữa nhà phát triển đẳng cấp thế giới Gravity và nhà phát hành nổi tiếng trong nước như VTC Game hứa hẹn sẽ khiến Ragnarok Online Việt Nam trở thành “ngôi sao” của mùa hè năm nay. Ngoài ra, sự đồng hành của nữ đại sứ thương hiệu Hari Won cũng là một điểm nhấn của game.

Trước khi chính thức ra mắt người chơi, Ragnarok Online Việt Nam cũng đã trải qua giai đoạn Closed Beta. Với 1.000 game thủ may mắn tham gia trải nghiệm, trò chơi đã chứng minh được độ hấp dẫn khi thu hút rất nhiều sự quan tâm, theo dõi và bình luận của cộng đồng. Qua đợt thử nghiệm, những góp ý báo lỗi và các vấn đề dịch thuật đã được đội ngũ Gravity tiếp thu và khắc phục hoàn toàn trong phiên bản Open Beta vừa ra mắt.