• Bạn là người không thường xuyên rời khỏi địa bàn mà mình đang sinh sống
  • Bạn muốn tiết kiệm chi phí cho mỗi cuộc gọi?
  • Vậy gói Tom690 của Viettel sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Thông tin về gói cước Tom690

Tom690 là gói cước trả trước của Viettel mà cước gọi nội mạng và ngoại mạng của thuê bao sẽ được tính giống nhau, chỉ 690đ/phút. Với mức cước này, bạn sẽ tiết kiệm được 40% chi phí cuộc gọi so với gói cước thông thường. Ngoài ra, khi sử dụng gói cước Tom690, khách hàng sẽ không cần phải trả phí hòa mạng, cước thuê bao và cũng không cần phải ký hợp đồng giống như đăng ký thuê bao trả sau.

Với ưu đãi hấp dẫn, gói cước Tom690 phù hợp với những người không thường xuyên rời khỏi địa bàn sinh sống hoặc làm việc trong phạm vi tỉnh hoặc thành phố. Đối với những thuê bao thường xuyên rời khỏi tỉnh, thành phố mà mình sinh sống thì không nên đăng ký.

Lợi ích khi đăng ký gói cước Tom690

  • Không giới hạn thời hạn thẻ => Dùng vô thời hạn đến khi tài khoản không còn tiền.
  • Không cước thuê bao tháng.
  • Trong vòng 60 ngày, khách hàng chỉ phát sinh 1 trong các thao tác: Nạp thẻ, cuộc gọi đi có cước, tin nhắn đi có cước, phát sinh lưu lượng Mobile Internet, nhận cuộc gọi thành công, Gia hạn thành công gói Data MIFTTH là có thể sử dụng được dịch vụ lâu dài mà không mất cước thuê bao tháng.
  • Khách hàng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc nhắn tin tại bất kỳ thời điểm nào, miễn là tài khoản > 0 đồng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Tom690

Để đăng ký hòa mạng gói Tom690 bạn có thể thực hiện theo 3 cách, cụ thể như sau:

Cách 1: Mang sim Viettel đang sử dụng đến tại Cửa hàng, Đại lý ủy quyền hoặc điểm giao dịch của nhà mạng Viettel để được nhân viên Viettel hướng dẫn, hỗ trợ việc đăng ký gói Tom690.

Cách 2: Soạn tin nhắn với cú pháp “TOM690” gửi đến số 195 để đăng ký gói Tom690.

Cách 3: Đăng ký gói Tom690 thông qua ứng dụng My Viettel - ứng dụng phổ biến và tiện ích nhất của Viettel. Bạn chỉ cần tải ứng dụng này và làm theo hướng dẫn là có thể đăng ký gói cước Tom690.

Quy định của gói cước Tom690

1)    Về cước liên lạc

Khi đăng ký thành công gói Tom690, cước phí liên lạc sẽ được tính như sau:

·       Trong 12 tháng đầu kể từ thời điểm đăng ký thành công: Nếu khách hàng ở trong tỉnh và thực hiện các cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng thì cước phí sẽ được tính chung là 690đ/phút. Còn nếu thuê bao Tom690 di chuyển ra ngoài tỉnh mà thực hiện cuộc gọi thì cước phí nội mạng, ngoại mạng sẽ được tính là 1190đ/phút

·       Từ tháng 13 trở đi kể từ ngày kích hoạt thành công gói Tom690: Nếu thuê bao ở trong tỉnh thì phí cuộc gọi nội mạng sẽ là 890đ/phút và ngoại mạng sẽ là 1190đ/phút. Nếu ngoài zone thì cuộc gọi nội mạng, ngoại mạng sẽ tính chung là 1190đ/phút; cuộc gọi tới đầu số 069 là 833đ/phút; cuộc gọi tới số máy dịch vụ VSAT là 4.000/phút (1 phút + 1 phút).

2)    Về cước phí nhắn tin

·       Đối với cước nhắn tin của gói Tom690 sẽ được tính như sau:

·       Nhắn tin nội mạng ở trong nước: 200đ/tin nhắn

·       Nhắn tin ngoại mạng ở trong nước: 250đ/tin nhắn

·       Nhắn tin quốc tế: 2.500đ/tin nhắn

Hướng dẫn hủy gói cước Tom690

Hiện tại không có cú pháp để hủy gói Tom690, nếu bạn không muốn sử dụng gói cước này nữa bạn có thể thực hiện chuyển đổi sang gói cước Tomato hoặc Economy bằng tin nhắn qua đầu số 195.

Để chuyển đổi từ Tom690 sang Tomato thường, bạn soạn tin: TOMATO gửi 195 sau đó xác nhận lại theo tin nhắn báo về. Tương tự các bạn cũng có thể chuyển sang gói Economy.

Lưu ý: Trước khi chuyển đổi, bạn mua 1 thẻ cào về nạp, sau đó soạn tin chuyển đổi lần đầu tiên trong vòng 24h nạp thẻ cào đó, tài khoản gốc 1 sẽ được bảo lưu, các tài khoản khác sẽ về 0đ nhé.

Lưu ý khi đăng ký gói cước Tom690

Khi đăng ký gói Tom690, bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

·       Trước khi quyết định đăng ký gói Tom690, bạn cần kiểm tra xem thuê bao mà mình muốn đăng ký có thuộc diện khuyến mãi của nhà mạng này hay không. Cách kiểm tra rất đơn giản, bạn gọi điện lên tổng đài của Viettel để hỏi hoặc tra cứu thông tin thông qua ứng dụng My Viettel.

·       Để có thể đăng ký hòa mạng gói Tom690 tại Cửa hàng ủy quyền của Viettel, thuê bao của bạn là sim chính chủ.

·       Cước phí của cuộc gọi sẽ được trừ vào tài khoản khuyến mãi rồi mới trừ đến tài khoản gốc sau khi hòa mạng gói Tom690.

Mong rằng những thông tin mà Tabpay đã cung cấp sẽ giúp bạn biết thêm về gói Tom690 của Viettel. Chúc các bạn đăng ký thành công!

Ngoài ra đối với các thuê bao trả trước bạn cũng có thể mua thẻ điện thoại online với mức chiết khấu hấp dẫn để đăng ký các gói cước tương tự tại đây.

>>> Cách mua thẻ cào Viettel chiết khấu 5%

Các gói cước ưu đãi khác chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tại website và Fanpage. Hãy theo dõi để dừng bỏ lỡ thông tin quan trọng.

Cũng có thể bạn quan tâm:

>>> Mua thẻ điện thoại MobiFone giá rẻ

>>> Mua thẻ game online ưu đãi hấp dẫn

Cám ơn độc giả và hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo!

Mọi Thắc Mắc Xin Vui Lòng Liên Hệ:

HOTLINE: 0969 672 133

FANPAGE: Tabpay.vn - Kho Thẻ Game, Thẻ Điện Thoại Online