Trailer FIFA 22: Mô tả chi tiết các khía cạnh siêu thực tế của trò chơi và hứa hẹn sửa vô số lỗi kỹ thuật

Vừa qua, EA Sports đã tung ra trailer của FIFA 2022, hứa hẹn là phiên bản mới nhất và đỉnh cao của loạt trò chơi điện tử nổi tiếng.

Theo đoạn giới thiệu 80s từ EA, FIFA 2022 sẽ là phiên bản thực tế nhất cho đến nay bởi trò chơi sử dụng công nghệ "HyperMotion” - ghi lại chuyển động của 22 cầu thủ trên sân ở cường độ cao. Đây cũng là lần đầu tiên, công nghệ "HyperMotion” được sử dụng.

Với gần 9 triệu khung hình ghi lại siêu chính xác các chuyển động của người chơi và ngoại suy song song một lượng lớn hoạt ảnh thông qua phân tích AI của hàng trăm clip trò chơi. Bởi vậy, sẽ không còn phàn nàn về bộ điều khiển bị hỏng hoặc AI có vấn đề.

FIFA 2022 cũng sẽ cung cấp những tương tác sáng tạo với các chế độ chơi phổ biến của FIFA như Chế độ nghề nghiệp, bóng đá Volta, Câu lạc bộ chuyên nghiệp và Đội bóng tối thượng của FIFA.

Các tính năng mới trong FIFA 22

FIFA 22 hoàn toàn dựa trên HyperMotion, kết hợp với hệ thống chụp 11 vs 11 tiên tiến và công nghệ máy học độc quyền để tạo nên một trong những trải nghiệm bóng đá năng động, siêu thực, tự phát, linh hoạt và tương tác nhất cho thế hệ consoles tiếp theo và Stadia. Các nhà phát triển kì vọng rằng những tính năng mới này sẽ giải phóng cảm xúc, niềm đam mê và thể chất của trò chơi này.


Các lĩnh vực trọng tâm chính của hệ thống hoạt ảnh HyperMotion mới bao gồm:

  • Advanced vs 11 Capture System
  • Machine Learning
  • Authentic Team Movement
  • ML- Flow
  • Kinetic Aerial Duels
  • Improved Ball Control
  • Humanization of Players
  • FUT Heroes

Được biết, thuật toán ML của EA Sports đã học hỏi từ hơn 8,7 triệu khung hình chụp trận đấu nâng cao để tạo ra hình ảnh động, thời gian thực mới cho FIFA 22.

Thời gian FIFA 2022 ra mắt?

FIFA 22 sẽ được EA Sports phát hành chính thức vào thứ Sáu, ngày 01/10/2021 và ngôi sao trang bìa sẽ là ngôi sao của PSG: Kylian Mbappé.

Để mua thẻ nạp game giá rẻ tại Việt Nam bạn có thể tham khảo thêm

>>> Mua thẻ Game Giá Rẻ tại đây!