Lịch Trình Ra Mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ban quản trị game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vừa đăng tải thông tin “Bố già” Trấn Thành sẽ làm đại sứ game mobile này và lịch Alpha Test 2.

Cơn sốt phim Bố già của Trấn Thành hiện nay đã phá vỡ kỷ lục với 200 tỷ doanh thu, trở thành sản phẩm phim điện ảnh Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Việc NPH VNG hợp tác với nam MC đình đám để ra mắt sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile quả thực đã tạo nên cơn sốt mới trong cộng đồng người chơi game mobile này.

Cùng với đó, thời gian ra mắt phiên bản Alpha Test 2 của trò chơi cũng được công bố. Theo đó, sản phẩm sẽ tiến hành mở thử nghiệm đợt mới bắt đầu từ 26/03/2021 đến ngày 01/04/2021. Thời gian thử nghiệm lần này bằng với số ngày mở test đợt trước vào tháng 01.

Cụ thể là những game thủ may mắn nhất (bao gồm cả người chơi đã được tham gia Alpha Test 1) trong tổng số sự kiện Hẹn ước sẽ nhận được email mời tham gia trải nghiệm Alpha Test 2.

Email mời tham gia và hướng dẫn cài đặt Alpha Test 2 sẽ được gửi đến người chơi VLTK 1 Mobile VNG trước thời điểm Alpha Test 2 bắt đầu. Đợt thử nghiệm này sẽ áp dụng cho cả hệ điều hành Android và iOS.

Các game thủ hãy nhanh tay truyền tin đến khắp nơi và nhận những phần quà đầy hấp dẫn từ sự kiện “TRUYỀN TIN ALPHA TEST 2 - NHẬN QUÀ OPEN BETA”

Thời gian sân chơi: Từ 15/03/2021 đến khi có thông báo kết thúc.

Thể lệ:

Ø Bước 1: Like fanpage Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và share bài post này về trang cá nhân của các anh hùng ở chế độ CÔNG KHAI

Ø Bước 2: Comment "16 Năm Võ Lâm Bất Biến - Mobile Quyết Chiến" và tag 5 người bạn huynh tỷ muốn rủ trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Ø Bước 3: Đăng ký thông tin nhận thưởng tại: http://bit.ly/3bK9awM

Phần thưởng:

Ø 10.000 Code Truyền Tin dành cho 10.000 huynh tỷ đăng ký sớm nhất đã thực hiện ĐÚNG tất cả thể lệ sân chơi, mỗi Code bao gồm:

Ø Bạc x16888

Ø Cống hiến x1000 điểm

Lưu Ý:

Ø Phần thưởng Code sẽ được trao qua email đã đăng ký của người chơi.

Ø Đây là Code dành cho phiên bản Open Beta (chính thức).

Ø BQT không chịu trách nhiệm về việc quà không đến được do điền sai địa chỉ Email hoặc sai thông tin đăng ký yêu cầu, nên các bạn vui lòng điền kĩ thông tin.

Ø Nếu có tranh chấp, quyết định của BTC là quyết định sau cùng.

Game thủ chú ý là bản test mới này sẽ mở hệ thống nạp, đồng thời kèm theo những sự kiện hấp dẫn khác: Lưu danh giang hồ, Nạp hoàn trả, các sự kiện tại fanpage và group cộng đồng. Sau khi thử nghiệm kết thúc, dữ liệu nhân vật sẽ bị xoá.

VLTK 1 Mobile ở bản Alpha Test 2 hứa hẹn sẽ thu hút cộng đồng người chơi hơn sau thành công từ bản 1. Hơn thế nữa, khi có đại sứ game Trấn Thành xuất hiện chắc chắn đông đảo game thủ sẽ hưởng ứng nhiệt liệt hơn.

Mọi thông tin về sản phẩm sẽ được Tabpay liên tục cập nhật. Nếu bạn quan tâm có thể truy cập các trang chủ của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để tham gia đăng ký alpha test.

Ngoài ra để nạp thẻ các game của Zing, bạn có thể mua online tại TabPay để nhận ưu đãi lên tới 5%.

>>> Hướng Dẫn Mua Thẻ Zing Online

>>> Mua Thẻ Zing Chiết Khấu 5%

Mọi Thắc Mắc Xin Vui Lòng Liên Hệ:

HOTLINE: 0969 672 133